Kể từ tháng 8/2020, CMC Telecom chính thức trở thành nhà cung cấp giải pháp G Suite của Google tại Việt Nam. Như vậy, sau khi trở thành đơn vị viễn thông đầu tiên kết nối trực tiếp vào Google Cloud vào tháng 10/2019 thì đến nay, CMC Telecom tiếp tục trở thành đối tác chiến lược của Google trong việc mở rộng các giải pháp về “đám mây” đến gần hơn với doanh nghiệp Việt Nam. G Suite là một bộ các công cụ được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây của Google mang tới cho Doanh nghiệp của bạn một phương thức làm việc và cộng tác với nhau hoàn toàn mới, ở bất cứ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào. Chỉ với vài bước thiết lập đơn giản, sử dụng và quản lý, cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn và tập trung hơn vào những gì thực sự quan trọng. Hơn 5 triệu doanh nghiệp trên thế giới đã vận dụng thành công G Suite. Bộ công cụ G Suite với Gmail, Drive, Docs, Sheets, Slides, Meet, Hangout, Calendar,… không chỉ chuyển đổi cách thức hoạt động mà còn tạo ra cơ hội phát triển nhanh chóng cho doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt hơn với sự góp mặt của G Suite, hệ sinh thái CMC Cloud đã và đang dần hoàn thiện tốt hơn nhằm cung cấp đa dạng lựa chọn cho doanh nghiệp.

MỌI THỨ BẠN CẦN ĐỀU CÓ TRONG G SUITE


Miễn Phí 2 tháng  

(Basic, Business, Enterprise)

Bộ ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp phù hợp cho các doanh nghiệp mới

Hỗ trợ cài đặt tiêu chuẩn

Dung lượng lưu trữ đám mây trên Drive

(chưa bao gồm thuế)

Số lượng lớn, liên hệ để có giá tốt hơn

Free

Basic

($4,2/Tháng)

Email doanh nghiệp thông qua Gmail

Hội nghị video và hội nghị thoại

Lịch dùng chung thông minh

Tài liệu, bảng tính và bản trình bày

Bộ nhớ đám mây 30 GB

Business

($9,6/Tháng)

Email doanh nghiệp thông qua Gmail

Hội nghị video và hội nghị thoại

Lịch dùng chung thông minh

Tài liệu, bảng tính và bản trình bày

Dung lượng lưu trữ đám mây trên Drive: Không giới hạn hoặc 1TB/người dùng nếu có dưới 5 người dùng

Báo cáo kiểm tra để theo dõi hoạt động của người dùng

Lưu trữ và thiết lập chính sách lưu giữ cho email và trò chuyện

Enterprise

($25/Tháng)

Email doanh nghiệp thông qua Gmail

Hội nghị video và hội nghị thoại

Lịch dùng chung thông minh

Tài liệu, bảng tính và bản trình bày

Dung lượng lưu trữ đám mây trên Drive: Không giới hạn hoặc 1TB/người dùng nếu có dưới 5 người dùng

Báo cáo kiểm tra để theo dõi hoạt động của người dùng

Lưu trữ và thiết lập chính sách lưu giữ cho email và trò chuyện


Đầy Đủ Các Tính Năng và Bảo Mật

ỨNG DỤNG NỔI BẬT

EMAIL

Nhận Email tùy chỉnh 


DRIVE

Lưu trữ và đồng bộ, chia sẻ dễ dàng

LỊCH

Lịch trự tuyến, tích hợp cho cty

HANGOUTS

Gặp gỡ trực tiếp với mọi người

TÀI LIỆU

Xử lý văn bản Online cho nhóm

TRANG TÍNH

Bảng tính Online nâng cao

BIỂU MẪU 

Khảo sát và biểu mẫu cho mọi người

TRÌNH BÀY 

Cùng nhau tạo các bảng trình bày đẹp

1Sự khác biệt giữa ứng dụng miễn phí của Google và G Suite là gì?
Với G Suite, bạn sẽ nhận được một số dịch vụ bổ sung cấp doanh nghiệp không có trong ứng dụng miễn phí dành cho người dùng của Google. Các dịch vụ này bao gồm: Email doanh nghiệp tuỳ chỉnh (name@tencongty.com), gấp đôi dung lượng bộ nhớ đám mây trên Gmail và Drive, hỗ trợ điện thoại và email 24/7, thời gian hoạt động được đảm bảo 99,9% đối với email doanh nghiệp, khả năng tương tác với Microsoft Outlook, các tuỳ chọn bảo mật bổ sung như xác thực hai bước và SSO cũng như kiểm soát quản trị cho tài khoản người dùng.
2 Làm thế nào để đăng nhập vào Bảng điều khiển dành cho quản trị viên của tôi?
Bạn có thể truy cập bảng điều khiển dành cho quản trị viên tại admin.google.com. Sau đó nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn để đăng nhập.
3Sự khác biệt giữa các phiên bản GSuite là gì?
GSuite có 4 phiên bản: Start, Basic, Business và Enterprise. - Với bản Start, bạn có 30GB dung lượng bộ nhớ cho mỗi tài khoản. Bạn có thể đăng ký 1 tài khoản riêng lẻ và đăng ký được tối đa là 4 tài khoản. Nếu đăng ký nhiều hơn 4 tài khoản, bạn sẽ phải chuyển lên gói Basic - Với bản Basic, bạn có 30GB dung lượng bộ nhớ cho mỗi tài khoản. Ở gói này, số tài khoản tối thiểu bạn phải đăng ký là 05. - Với bản Business được sử dụng các tính năng lưu trữ và bộ nhớ không giới hạn. Nếu bạn dùng ít hơn 5 tài khoản, mỗi tài khoản lưu trữ sẽ là 1TB/1 tài khoản. - Với bản Enterprise, bao gồm toàn bộ tính năng cũng như dung lượng lưu trữ của gói Business. Trong đó bao gồm thêm khả năng tuỳ chỉnh và kiểm soát nâng cao.
1Người tham gia Meet bên ngoài có thể tham gia cuộc gọi không?
Chắc chắn là được! Trên thực tế, bạn có thể chia sẻ cùng một liên kết với tất cả những người tham gia cuộc họp, giúp bạn liên hệ với những người bạn cần trong cuộc gọi dễ dàng hơn.
2Tài khoản người dùng là gì?
Tài khoản người dùng cung cấp cho mọi người tên và mật khẩu để đăng nhập vào GSuite cũng như địa chỉ email. Bạn cũng có thể tạo tài khoản để sử dụng làm danh sách gửi thư và cung cấp cho mọi người địa chỉ email thay thế.
3Tên miền có được bao gồm như một phần của GSuite không?
Không, chi phí GSuite chưa bao gồm chi phí cho tên miền. Trong quá tình đăng ký GSuite, bạn sẽ chỉ định tên miền mà bạn muốn sử dụng cho email doanh nghiệp của mình. Nếu chưa sở hữu tên miền, bạn có thể mua tên miền theo tên Doanh Nghiệp của bạn

.

Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0916544244