Khuyến Mãi Máy Chủ Ảo CMC Đà Nẵng Tháng 5/2022

Khuyến Mãi Máy Chủ Ảo
5/5 - (1 bình chọn)
Khuyến mãi máy chủ ảo Cloud Server CMC Đà Nẵng. Dùng Cloud Như Ý – Tặng 2 Tháng Free ngay trong tháng 5 này từ CMC Telecom Đà Nẵng. Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi máy chủ ảo CMC  :

Contents

1. Khuyến mãi Máy Chủ Ảo Cloud Server CMC Đà Nẵng : tặng đến 30% giá trị cước tháng

CMC Cloud – Nền tảng Cloud có hơn 10 năm kinh nghiệm cam kết giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán chuyển đổi số một cách nhanh chóng, hiệu quả và tối ưu chi phí với chương trình ưu đãi khủng trong tháng 5/2022:

a) Giảm giá 30% dịch vụ -khuyến mãi máy chủ ảo  :

  • CMC Đà Nẵng giảm giá 30% dịch vụ cho VM đầu tiên các Khách hàng đăng kí ngay trong tháng 5 này.

b) Miễn phí 1 tháng dịch vụ :

  • Khi đăng kí trả trước 12 tháng trở lên, quý khách hàng có cơ hội nhận được thêm ưu đãi từ tháng cước cộng thêm khi sử dụng dịch vụ.

c) Dùng thử miễn phí 30 ngày :

  • Để đưa ra suy nghĩ và lựa chọn đúng với nhu cầu nhất của doanh nghiệp, Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng thử dịch vụ CMC Cloud trong 1 tháng để trải nghiệm dịch vụ cũng như các hỗ trợ support từ CMC Đà Nẵng,…
Khuyến Mãi Máy Chủ Ảo

2. Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn CMC Cloud làm nền tảng chuyển đổi số?

a) Khởi tạo nhanh chóng :

Từ các giao diện quản trị đơn giản, thân thiện, tích hợp đầy đủ tính năng (khởi tạo, sửa, xóa, thay đổi cấu hình, update firewall cũng như nhiều tính năng ưu việt khác) CMC Cloud cung cấp môi trường điện toán đám mây đa dạng, thuận lợi để doanh nghiệp có thể khởi tạo cloud của riêng doanh nghiệp mình một cách nhanh chóng và phù hợp nhất.

b) Bảo mật và tin cậy :

CMC Cloud tự hào cung cấp một nền tảng an toàn bảo mật cho khách hàng theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 27001. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 và thời gian uptime 99.99% đảm bảo mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được thông suốt.

c) Tối ưu chi phí :

Tối ưu chi phí thông qua việc chủ động lựa chọn loại sản phẩm, loại dịch vụ mà doanh nghiệp sẽ sử dụng. Thông tin được thể hiện rõ ràng, minh bạch cùng hệ thống tính toán tự động giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt chi phí sử dụng hàng tháng.
Khuyến Mãi Máy Chủ Ảo CMC
CMC Telecom – Khát khao chinh phục thế giới số
Email: tuan.nva1@cmctelecom.vn
Phone : 0901 999 602
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0916544244