OFFICE 365

Là dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft theo mô hình "thuê phần mềm" (Software as a Service - SaaS). SaaS giúp các doanh nghiệp không phải đầu tư mua phần mềm, phần cứng mà chỉ chi trả chi phí thuê hằng tháng một cách linh hoạt, hiệu quả

TIỆN ÍCH CỦA OFFICE 365

 
Hiện diện chuyên nghiệp

Hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp, tôn trọng bản quyền trí tuệ và các quy tắc kinh doanh quốc tế.

Tập trung vào kinh doanh

Không tốn ngân sách đầu tư cho hạ tầng và nhân lực công nghệ, doanh nghiệp chỉ cần chi phí thuê dịch vụ và tập trung vào kinh doanh.

Truy cập mọi nơi

Thực hiện công việc mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Hợp tác cùng nhau

Chia sẻ thông tin với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác.

OFFICE 365 TRÊN TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ CỦA BẠN

Dù bạn đang sử dụng máy tính PC, máy tính Mac, máy tính bảng hay điện thoại, Office hoạt động mượt mà trên tất cả thiết bị.

DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ẢO

Exchange Online

Ứng dụng quản lý email trực tuyến bảo mật cao với hộp thư 50GB lưu trữ cho mỗi người dùng. Tự động cập nhật dữ liệu. 01 tài khoản cho phép người dùng làm việc trên 05 thiết bị khác nhau.

Ondrive for Business Online

Lưu trữ tất cả dữ liệu công việc tới nền tảng điện toán đám mây có độ bảo mật và tin cậy cao. Lưu trữ online lên đến 1TB.

Skype for Business

Ứng dụng trò chuyện, gọi điện, họp trực tuyến chất lượng cao. Dễ dàng truy cập truyền hình hội nghị độ phân giải HD tối đa lên đến 250 người.

Share Point Online

Cổng thông tin nội bộ chia sẻ ý tưởng và công việc. Chia sẻ và giữ tài liệu luôn đồng bộ ở bất kỳ đâu.

Yammer

Mạng xã hội cho doanh nghiệp. Đẩy đủ tính năng MXH: like, share, chat, reply, tag, chia sẻ file, bài viết,…
Office 365 personal

Office 365 Personal là một hình thức thuê bao mới của gói ứng dụng văn phòng Office 365. Được thiết kế cho người dùng cá nhân, office 365 Personal cho phép người dùng cài đặt Office trên một máy tính Windows hoặc Mac, kèm một thiết bị máy tính bảng, bao gồm cả iPad để kết nối tới dịch vụ

Office 365 home

Office 365 Home cho phép 5 thiết bị PC hoặc Mac và 5 máy tính bảng kết nối cùng một lúc tới dịch vụ. Mỗi người dùng sẽ nhận 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive cho tối đa 5 người dùng. Cộng thêm 60 phút gọi điện Skype mỗi tháng tới điện thoại di động và điện thoại cố định cho tối đa 5 người dùng. Với mỗi gói Office Home mọi người bạn chia sẻ lợi ích thuê bao của bạn có thể lưu trữ OneDrive riêng của họ. Họ sẽ không thể truy cập tệp hoặc thư mục trên lưu trữ cá nhân OneDrive của bạn mặc dù bạn có thể chia sẻ tệp với họ nếu bạn muốn.

Cả office 365 Personal và Office 365 Home đều luôn tự động cập nhật, bạn sẽ luôn được sử dụng các ứng dụng và tính năng Office mới nhất.
Office 365 business essentials

Được đổi tên từ Office Small Business. Office 365 Business Essentials bao gồm tất cả các tính năng của gói Office Small Business, công thêm các tính năng cải tiến khác. Office 365 Business Essentials bao gồm các dịch vụ trực tuyến:

 • Office Online
 • Skype for Business
 • Onedrive for Business
 • Email và lịch
 • Hội thảo trực tuyến
 • Microsoft team
 • Yammer
 • Site nhóm
 • Planner
 • Sway

Office 365 business

Với Office 365 Business những công cụ quen thuộc như Word, Excel, PowerPoint và Outlook sẵn sàng dùng tại nơi và tại thời điểm bạn cần. Vì tệp luôn được lưu trữ trực tuyến nên bạn có thể chia sẻ chúng với bất kỳ ai và thậm chí có thể đồng tác giả trong thời gian thực. Dù bạn ở bất cứ đâu. Office 365 Business bao gồm:

 • Bộ công cụ Office quen thuộc
 • Các dịch vụ trực tuyến: Onedrive for Business, Sway

Office 365 business premium

Có thể nói Office 365 Business Preminum là sự kết hợp của Office 365 Business và Office 365 Preminum vì nó bao gồm tất cả dịch vụ của 2 gói này.

Mỗi gói office 365 này đều có giới hạn 300 người dùng.
Office 365 ProPus

Bao gồm trọn bộ Office được cài dặt trên PC/ máy Mác kèm theo các ứng dụng dành cho máy tính bảng và điện thoại

Office 365 Enterprise E1

Các phiên bản Office trực tuyến kèm theo email và hội thảo video

Office 365 Enterprise E3

Mọi tính năng của gói ProPlus và E1 kèm theo các công cụ tuân thủ, bảo vệ thông tin và tích hợp thư thoại.

Office 365 Enterprise E5

Mọi tính năng của E3 kèm theo một lớp mới các giải pháp giao tiếp hợp nhất với khả năng thoại và cuộc họp nâng cao trong Skype for Business

Điểm đặc biệt của các gói dành cho doanh nghiệp lớn là sẽ không giới hạn số người dùng tối đa. Các gói Office 365 Enterprise E3, E5 thì có hộp thư đến không giới hạn

VÌ SAO CHỌN OFFICE 365 CỦA CMC TELECOM ĐÀ NẴNG

Đối tác cấp 1 của Microsoft

Đối tác xuất sắc của Microsoft

Đối tác tư vấn giải pháp chuyên nghiệp

Cung cấp giải pháp CNTT trọn gói

.

Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0916544244