Thế nào là Tổng đài ảo CMC Telecom?

Dịch Vụ Tổng Đài Ảo Tại Đà Nẵng 2
5/5 - (1 bình chọn)

Sự phát triển của công nghệ thông tin và đặc biệt là internet trong những năm gần đây cho phép các doanh nghiệp có thêm những sự lựa chọn mới trong quá trình vận hành hoạt động kinh doanh. Điển hình là tổng đài ảo, mô hình được phát triển và vận hành hoàn toàn trên nền tảng internet đã làm thay đổi hoàn toàn cách thức tổ chức của các Trung tâm Chăm sóc khách hàng và Call center.

Contents

Định nghĩa thế nào là tổng đài ảo?

Tổng đài ảo là hệ thống tổng đài IP được triển khai trên nền tảng Công nghệ điện toán đám mây do CMC Telecom xây dựng, sử dụng hoàn toàn thông mạng internet. Doanh nghiệp không phải mất chi phí đầu tư và vận hành nhưng vẫn được sở hữu hệ thống tổng đài IP chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng quản lý và vận hành.

Dịch Vụ Tổng Đài Ảo Tại Đà Nẵng 2

Những doanh nghiệp như thế nào nên sử dụng tổng đài ảo?

Tổng đài ảo phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty dịch vụ … Muốn có một hệ thống tổng đài chuyên nghiệp mà không cần đầu từ tổng đài. Không cần IT vận hành.

Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp không còn phải đầu tư chi phí mua sắm hay quản trị vận hành mà có thể thiết lập phòng Call center/ Chăm sóc khách hàng thông qua hệ thống công nghệ đi thuê.

Khác biệt giữa tổng đài ảo và tổng đài truyền thống?


Hạng mục

Tổng đài ảo

Tổng đài truyền thống

Thiết bị tổng đài Miễn phí 10 – 300 triệu
Thiết lập và lắp đặt Miễn phí 5 – 10 triệu
Nhân viên quản trị hệ thống Miễn phí 6 – 20 triệu/tháng
Sửa chữa, nâng cấp, bảo trì Miễn phí Mất phí
Mở rộng chi nhánh, phòng ban Tự thêm được Phải mua tổng đài mới
Khi đi ra ngoài, về nhà Dùng được Không dùng được

Những phần mềm nào có thể tích hợp với hệ thống ?

Hệ thống tổng đài ảo hoạt động trên nền tảng Voice IP, tính năng rất linh hoạt, có thể tích hợp bất kỳ các phần mềm thứ 3 nào như CRM, ERP – vốn là những phần mềm sống còn đối với bộ phận Chăm sóc khách hàng/ Call center của doanh nghiệp.

Để đầu tư cho hệ thống tổng đài ảo, doanh nghiệp dễ dàng triển khai hệ thiết bị đầu cuối linh hoạt. Nhân viên có thể sử dụng thiết bị IP phone hoặc phần mềm softphone trên di động/máy tính để tiếp nhận cuộc gọi. Đặc biệt là nhân viên có thể tiếp nhận cuộc gọi được từ bất kỳ đâu, mọi lúc, mọi nơi mà không phụ thuộc vào internet.

Tổng Đài Ảo Doanh Nghiệp

Câu hỏi thường gặp khi triển khai/quản trị hệ thống tổng đài ?

Doanh nghiệp chỉ cần trả chi phí hàng tháng như phí thuê tổng đài và cước phí đầu số điện thoại (đầu số 1900 1800 , 710) là có thể sở hữu sử dụng hệ thống tổng đài chuyên nghiệp. Không phải đầu tư, không phải quản trị phức tạp …

CMC Đà Nẵng triển khai hoàn toàn miễn phí giải pháp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 1800 cho doanh nghiệp. Đặc biệt được miễn phí kết nối tổng đài 1900 và điện thoại di động của nhân viên. Chi tiết liên hệ nhân viên tư vấn chi tiết qua SĐT 0901 999 602 hoặc Fanpage CMC Internet Đà Nẵng

 

5/5 (1 Review)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0916544244